Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Phạm Gia

Từ xưa đến nay, Đông Y với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trải qua thực tiễn hàng ngàn năm lịch sử dân tộc, nhiều loại thuốc quý, nhiều bài thuốc hay cũng như các phương pháp chữa bệnh hữu ích không cần dùng thuốc như châm cứu, dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt,… đã mang đến những đóng góp thiết thực cho nền y học nước nhà.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHẠM GIA

Chi Nhánh 1: 40/1 Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: Tổ 7, Ấp Giồng Lớn, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Mã số thuế: 1101957492

Điện thoại: 0984 364 699 - 0899 491 791

Email: chamsocsuckhoephamgia@gmail.com

Website: www.chuabenhdongy.com.vn   


Kế thừa tinh hoa cũng như các y thuật từ cha ông xưa truyền lại, Đông y Phạm Gia luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu chữa bệnh của Đông y Phạm Gia không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.  

Đông Y Phạm Gia chuyên bán sỉ và lẻ:

-Thuốc đông y thành phẩm, chưa thành phẩm, đông y gia truyền

- Thuốc đau nhức khớp

Đặc biệt:

- Dạ dày, Tiểu đường,

- Sinh lý nam, nữ

-Trà thảo dược, Thực phẩm chức năng

- Bán lẻ dụng cụ, thiêt bị y tế, máy móc

Đông Y Phạm Gia còn tập trung nghiên cứu nâng cao hiệu quả các  bài thuốc gia truyền, trao dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu, mến phục của người bệnh.

Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề nhằm hoàn thành mục tiêu đưa Đông Y Phạm Gia trở thành cơ sở điều trị bệnh bằng đông y uy tín nhất.

Hiện nay, rất nhiều người bệnh lo lắng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hơn nữa khi sử dụng thuốc dài ngày sẽ rất dễ bị tác dụng phụ gây suy thận, hại gan. Hiểu được tâm tư đó, Đông Y Phạm Gia luôn có quy trình quản lý chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc.

Ngoài ra, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, vì những thảo dược sử dụng khi điều trị bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kì tác dụng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Ngày đăng: 07-01-2021
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon