Công ty TNHH Cho Thuê Kho Lạnh Nguyễn Hoàng

Bài viết liên quan

 

Từ năm 2016, Công ty TNHH Kỹ Nghệ Lạnh Nguyễn Hoàng gọi tắt Kho Lạnh Nguyễn Hoàng đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Kho lạnh công nghiệp phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp, bảo quản thực phẩm trong địa bàn TPHCM và một số tỉnh thành phía Nam.

 Năm 2016, Công ty TNHH Kỹ Nghệ Lạnh Nguyễn Hoàng tập trung đầu tư chủ yếu sang lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Cung cấp, thiết kế, nâng cấp, bảo dưỡng kho lạnh phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong địa bàn TPHCM và một số tỉnh thành khác.

Kho Lạnh Nguyễn Hoàng là thầu phụ uy tín cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ điều hòa không khí đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

 Cùng với lĩnh vực lạnh công nghiệp, Kho Lạnh Nguyễn Hoàng cung cấp các dịch vụ điều hòa cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện và resort v.v..

 Đội ngũ tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của Kho Lạnh Nguyễn Hoàng đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, điện lạnh …

  BỘ PHẬN KINH DOANH ĐIỀU HOÀ

  – Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà không khí : Điều hòa Daikin, Điều hòa Panasonic, Điều hòa LG, Điều hòa Midea, Điều hòa Sumikura, Điều hòa Funiki, Điều hòa Fujitsu, Điều hòa Mitsubishi, Điều hòa Nagakawa.

 – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: hệ thống điều hòa trung tâm.

 – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió,

 – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, phòng cháy …

 BỘ PHẬN CUNG CẤP DỊCH VỤ KHO LẠNH

–  Cung cấp lắp đặt kho lạnh hầm đông gió, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+10oC -> -40oC).
–  Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt  PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho lạnh inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
–  Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
–   Nhà phân phối điều hòa công nghiệp chính hãng (PANASONIC , TOSHIBA , LG , CARRIER , SAMSUNG , AIKIBI……..)
–  Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, phòng trưng bày sản phẩm (nhận đặt hàng theo cataloge theo yêu cầu khách hàng ).
–   Chuyên cung cấp các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ lạnh trưng bày, tủ lạnh siêu thị ứng dụng trong nhà hàng, khách sản, siêu thị.
–  Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh công nghiệp, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản,  kho lạnh hải sản, kho lạnh cấp đông, kho mát, kho lạnh nông sản – trái

–  Dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho lạnh hải quản, kho lạnh thương mại.

 CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ LẠNH NGUYỄN HOÀNG

Xuất phát từ đặc điểm hoạt động trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là hai yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên uy tín và sự thành công của Kho Lạnh Nguyễn Hoàng. Hoà cùng sự phát triển của nền kinh tế tri thức, với chính sách Uy tín – Chất lượng là sức mạnh chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi quyết định đến với Kho Lạnh Nguyễn Hoàng.

Kho Lạnh Nguyễn Hoàng luôn đón đầu công nghệ mới với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo nên luôn dành được sự tin cậy của khách hàng. Cung cấp các giải pháp hữu hiệu và kinh tế cho khách hàng.

Kho Lạnh Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm, ủng hộ dành cho Kho Lạnh Nguyễn Hoàng suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý khách nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Lý do nên thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng?
  • Tiết kiệm chi phí và không cần thuê nhân viên kỹ thuật bảo trì kho lạnh.
  • Đảm bảo hoạt động tốt nhất từ Kho Lạnh Nguyễn Hoàng
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư mới kho lạnh
  • Hư hỏng, hay cũ không đáp ứng Kho Lạnh Nguyễn Hoàng đổi mới ngay cho bạn.
  • Cam kết giá tốt và cạnh tranh cho các công ty thủy hải sản, đông lạnh hay nhà hàng quán ăn…

Kho lạnh cho thuê ở đâu?

  • Cho thuê kho lạnh tại địa điểm của khách hàng
  • Cho thuê kho lạnh tại địa điểm của công ty

Liên hệ: 0909.574.075 Anh Hiếu – 0986.734.712 Chị Thương

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Ngày đăng: 07-01-2021
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon