Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ gì?

Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ gì?

Bạn muốn thành lập công ty tại TP HCM và các dịch vụ cần thiết khác sau khi thành lập. Bạn đã biết đâu là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chưa?

Bài viết liên quan

Hiện nay các công ty đa dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều, trong số đó có những đơn vị chỉ cung cấp một gói dịch vụ duy nhất. Nhưng với Đa Lộc Tài sẽ cung cấp trọn gói nhiều dịch vụ. Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ gì  mời quý vị theo dõi bài viết sau.

  1. Dịch vụ thành lập công ty

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu thành lập công ty ngày càng cao. Để tạo được niềm tin từ khách hàng cũng như nhận được sự bảo hộ của Nhà nước thì các đơn vị cần phải thành lập công ty. Các loại hình công ty bao gồm: DNTN, Công ty TNHH MTV, công ty TNHH, Công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài. 

Nếu quý khách có nhu cầu Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM đừng bỏ qua chúng tôi nhé! Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ về việc giải thể, thay đổi, chuyển địa điểm kinh doanh.

Tham khảo: Các gói thành lập công ty giá rẻ

  1. Dịch vụ kế toán

Kế toán là bộ phận rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hệ thống kế toán giúp chủ doanh nghiệp nắm được số liệu và kết quả kinh doanh. Từ đó đưa ra định hướng cụ thể để phát triển doanh nghiệp. Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế, thống kê...và các hoạt động khác.

Trong doanh nghiệp nếu hệ thống kế toán được xây dựng bài bản, chính xác thì doanh nghiệp sẽ tránh được rất nhiều rủi ro. Nếu bạn chưa biết Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ gì thì đây là đáp án.

Tham khảo: Nhận làm dịch vụ kế toán tại Long An

  1. Dịch vụ về website

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh hiệu quả và có một nền tảng để bán hàng trực tuyến hay quảng cáo thương hiệu. Website chính là “mảnh đất” để bạn xây dựng sản phẩm, cung cấp thông tin cần thiết đến người dùng. Website rất cần thiết để bạn tiếp thị và kết nối khách hàng, áp dụng các chiến dịch quảng cáo, SEO...thông qua các site vệ tinh.

Dịch vụ Website Đa Lộc Tài cung cấp trọn gói như: thiết kế web, chăm sóc và quản trị web, xây dựng các kênh bán hàng, marketing... 

Đa Lộc Tài- Đa dịch vụ giá rẻ

4. Hỗ trợ khách hàng

Các khách hàng khi sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào của Đa Lộc Tài đều sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Tư vấn cặn kẽ và chi tiết từ đội ngũ luật sư, kế toán trưởng, kỹ thuật...Mọi thắc mắc phát sinh của doanh nghiệp bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Chọn Đa Lộc Tài khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với các gói dịch vụ giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Đa Lộc Tài đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!

Để biết chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ Trụ sở chính: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn

 VPGD Q12: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12

Hotline:  0906 657 659 (Ms.Loan)

Email: ctydaloctai@gmail.com 

 

Ngày đăng: 04-08-2020
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon