ĐA LỘC TÀI CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY

ĐA LỘC TÀI CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY

Dịch vụ giấy phép thành lập công ty trọn gói từ Đa Lộc Tài sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn là người quá bận rộn với công việc và dự án kinh doanh của mình, bạn không có thời gian để tự làm giấy phép thành lập công ty,..

Bài viết liên quan

Đến với dịch vụ làm giấy phép thành lập công ty của Đa Lộc Tài, chúng tôi sẽ giúp bạn hỗ trợ mọi thủ tục về đăng ký xin giấy phép với mức chi phí tối ưu và nhanh chóng nhất.


 

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép tại Đa Lộc Tài

Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian cho việc này, bạn không hiểu các thủ tục pháp lý rắc rối, điều này sẽ gây khó khăn nếu bạn không hoàn thành đúng và đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật.

Đa Lộc Tài hiểu rõ về các thủ tục pháp lý và tối ưu chi phí cho khách hàng, chúng tôi tự tin với thương hiệu của mình sẽ mang cho bạn những thủ tục nhanh chóng và cam kết đúng hạn.

Chúng tôi hỗ trợ làm nhiều loại giấy phép với tất cả các loại ngành nghề. Giúp doanh nghiệp có được giấy phép một cách nhanh nhất.

Làm đại diện ủy quyền thay mặt khách hàng doanh nghiệp nộp hồ sơ tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền, sau khi nhận được sự ủy quyền của khách hàng doanh nghiệp chúng tôi có nhiệm vụ theo dõi kết quả đăng ký tại cơ quan chức năng và nhận kết quả rồi bàn giao lại cho khách.

Tư vấn và hỗ trợ các công ty doanh nghiệp về quy định pháp luật và các thủ tục xin giấy tờ pháp lý

Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, công ty các điều kiện và thông tin cần đáp ứng để làm thủ tục đăng ký.

Chủ động chuẩn bị, soạn thảo các giấy tờ liên quan giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký đầy đủ, nhanh chóng nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi


Tiếp nhận thông tin

Đội ngũ nhân viên của Đa Lộc Tài sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các giấy tờ liên quan và in đầy đủ cho khách hàng ký tại văn phòng hoặc địa điểm khách chọn.

Tiến hành nộp hồ sơ

Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin và các giấy tờ cần thiết đã đủ điều kiện về pháp lý hay chưa, sau đó tiến hành nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ lỗi với sở kế hoạch đầu tư.

Nhận kết quả 

Nhận hồ sơ kết quả của giấy phép từ sở kế hoạch và tiến hành các thủ tục cần thiết nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Tiến hành bàn giao hồ sơ

Hoàn tất việc hoàn trả đầy đủ các hồ sơ liên quan cho doanh nghiệp như giấy phép kinh doanh, con dấu, hóa đơn, chữ ký số và các hồ sơ cần thiết khác cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn của Đa Lộc Tài

Chúng tôi định hướng trở thành một đơn vị phát triển lớn mạnh, tư vấn pháp lý và thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán trọn gói. Việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành và hỗ trợ pháp lý giúp các doanh nghiệp ổn định và hoạt động, phát triển bền vững.

Sứ mệnh của Đa Lộc Tài

Đối với khách hàng, chúng tôi sẽ cam kết những dịch vụ giấy phép tốt nhất, uy tín và tận tâm, thủ tục nhanh chóng và cam kết đúng thời hạn

Trở thành đối tác hỗ trợ pháp lý được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp dịch vụ giấy tờ chuyên sâu và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm và luôn tuân thủ pháp luật.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi


 

Đa Lộc Tài luôn mang cái tâm với nghề, với khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng chuyên môn của mình về kiến thức, điều này sẽ đảm bảo kết quả giải quyết công việc của khách hàng được thực hiện một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao.

Nếu khách hàng đang có bất cứ nhu cầu về các giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói,... hãy liên hệ ngay với Thành Lập Công Ty Giá Rẻ ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Những thông tin có thể bạn quan tâm

Công ty con là gì? Có nên thành lập công ty con

Thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

Các gói thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty dược phẩm

Thời gian bao lâu để thành lập xong công ty?

Ngày đăng: 28-06-2022
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659