Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp gồm có những loại nào?

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp gồm có những loại nào?

Đa Lộc Tài là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp với nhiều nghiệp vụ chuyên môn khác nhau. Cùng với chi chí hợp lý và tính chính xác, bảo mật cao. Đa Lộc Tài là người bạn đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay.

Bài viết liên quan

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà Đa Lộc Tài đem đến cho doanh nghiệp bao gồm:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, địa điểm kinh doanh

Khi có nhu cầu mở công ty kinh doanh, khách hàng cần tư vấn về các thủ tục và quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp mới. Đa Lộc Tài là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thành lập. Đội ngũ nhân viên của Đa Lộc Tài là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các vấn đề về pháp lý khi thành lập doanh nghiệp mới. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc và tư vấn những lựa chọn tối ưu với khách hàng để đưa ra quyết định về loại hình kinh doanh phù hợp nhất. 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty
Ngoài ra, các vấn đề như bảng tên công ty, trụ sở công ty, thủ tục mở chi nhánh, thay đổi thông tin doanh nghiệp,... Cũng được Đa Lộc Tài hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến những vấn đề trên. Vì thế, nếu khách hàng là một người mới khởi nghiệp đang cần một người bạn đồng hành để thực hiện những vấn đề về pháp lý thì Đa Lộc Tài là nơi mà khách hàng nên tham khảo. 

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động nhưng đang có sự thay đổi về các vấn đề pháp lý. Bạn cần đơn vị cung cấp và hỗ trợ về các thủ tục thay đổi của doanh nghiệp mình. Các chuyên viên của Đa Lộc Tài sẽ hỗ trợ để giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang mắc phải. Đội ngũ nhân viên của Đa Lộc Tài với kinh nghiệm nhiều năm trong các thủ tục hành chính về doanh nghiệp. Sẽ đem đến dịch vụ chuyên nghiêp, nhanh chóng và chính xác theo quy định hiện hành để hoàn tất các giấy tờ như khách hàng mong muốn. 

Dịch vụ kế toán trọn gói

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện các công việc về kế toán. Ngoài những đầu việc liên quan đến việc tính lương, chi phí, tài chính thì thuế là một trong những điều quan trọng mà doanh nghiệp cần làm. Dịch vụ kế toán ở Đa Lộc Tài mang lại nhiều giải pháp cho doanh nghiệp. Trong đó bao gồm các loại dịch vụ sau:
 • Dịch vụ kế toán nội bộ
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ kế toán - thành lập công ty
 • Dịch vụ kế toán giá rẻ
Dịch vụ kế toán uy tín
​Tuỳ theo nhu cầu và quy mô mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ kế toán phù hợp. Bảng giá dịch vụ kế toán ở Đa Lộc Tài là một trong những nơi được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ đi đôi với giá thành. Khách hàng cần đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín thì hãy đến với Đa Lộc Tài. 

Dịch vụ chữ ký số

Chữ ký số là loại chữ ký số điện tử được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng chữ ký số để thực hiện những giao dịch online và những thủ tục công điện tử. Sự tiện lợi của chữ ký số đã đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Đa Lộc Tài là đại lý chữ ký số uy tín
Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại chữ ký số khác nhau như:
 • Chữ ký số VNPT-CA.
 • Chữ ký số CA2.
 • Chữ ký số Bkav-CA.
 • Chữ ký số Viettel-CA.
 • Chữ ký số FPT-CA.
 • Chữ ký số Newtel-CA.
 • Chữ ký số SAFE-CA.
 • Chữ ký số SMARTSIGN.
​Đa Lộc Tài là đại lý chữ ký số uy tín với nhiều gói dịch vụ, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ chữ ký số có thể liên hệ trực tiếp với Đa Lộc Tài để được hỗ trợ thêm.

Dịch vụ khắc con dấu công ty

Dịch vụ khắc dấu công ty
Con dấu công ty là bắt buộc vì doanh nghiệp nào cũng cần có con dấu để đảm bảo tính pháp lý của các văn bản, giao dịch. Hiện nay, con dấu công ty được chi làm nhiều dạng bao gồm: con dấu đại điện công ty, con dấu của thành viên công ty, con dấu đánh dấu công việc,.... Mỗi loại con dấu đều có chức năng và công dụng sử dụng riêng. Khách hàng cần khắc con dấu công ty có thể liên hệ với Đa Lộc Tài để được trải nghiệm dịch vụ khắc dấu công ty chuyên nghiệp và sở hữu con dấu đẹp, bền màu. 

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo công ty

Thương hiệu, logo công ty là những điều riêng biệt của một doanh nghiệp. Do đó việc bảo hộ và đăng ký là việc làm quan trọng cần thực hiện để đảm bảo sự "duy nhất" và tính bản quyền. Doanh nghiệp cần đăng ký thương hiệu và logo của mình để tránh những vấn đề như mạo danh, lừa đảo xảy ra. 
Dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo công ty

Đa Lộc Tài đem đến dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo công ty... nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc đăng ký. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ này hoặc chưa nắm rõ về các quy trình thủ tục đăng ký thương hiệu. Khách hàng hãy liên hệ với Đa Lộc Tài để được tư vấn miễn phí. 

Dịch vụ bảo hộ, sáng chế

Khi có những pháp minh mới thì cần được bảo hộ và sáng chế. Không chỉ áp dụng trong phạm vi trong nước mà còn phải được luật lệ quốc tế đảm bảo. Chính vì thế, dịch vụ đăng ký bảo hộ và sáng chế các phát minh đã ra đời. Nhằm bảo vệ quyền tác giả của các phát minh. Vì thế, khi có phát minh mới, doanh nghiệp cần thực hiện những việc làm cần thiết như đăng ký bảo hộ, sáng chế để đảm bảo các quyền lợi của mình. 
Dịch vụ đăng ký bảo hộ, sáng chế

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ, sáng chế ở Đa Lộc Tài sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Đầy đủ các bước và đúng theo quy định hiện hành. Việc bảo hộ và sáng chế được chia làm hai dạng một là do cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp, hai là do quốc tế công nhận. 

Dịch vụ marketing online

Marketing Online ngày càng trở lên phổ biến với sự phát triển rộng rãi khi việc sử dụng các thiết bị thông minh và mạng lưới mạng Internet đựơc phủ rộng toàn cấu. Điều này đã làm cho việc marketing online ngày càng được chú trọng. Dù kinh doanh ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào. Doanh nghiệp cũng nên sử dụng các dịch vụ marketing để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời đi cùng với xu hướng hiện nay hơn. 
Dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp
Các dịch vụ marketing online mà Đa Lộc Tài mang đến cho khách hàng:
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ Content 
 • Dịch vụ book bài PR, guest post,....
​Tuỳ nhu cầu mà khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trên. Đa Lộc Tài còn đem đến các dịch vụ khác cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Đa Lộc Tài là những chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, luôn được bồi dưỡng các kỹ năng và các quy định mới nhất. Đảm bảo các nghiệp vụ luôn chính xác và được thực hiện đúng theo quy định. 
Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp ở Đa Lộc Tài

Tất cả các nghiệp vụ, dịch vụ do Đa Lộc Tài thực hiện đều sẽ do Đa Lộc Tài chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật. Đồng thời, việc bảo mật thông tin luôn được đảm bảo cao nhất cho khách hàng. Ngay cả khi đã hoàn thành dịch vụ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ doanh nghiệp ở Đa Lộc Tài.
 
Thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của Đa Lộc Tài. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc thông tin địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 
 
 

Một số câu hỏi thường gặp - Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp gồm có những loại nào?

Lộc

Chuyên gia trả lời:
Ngày đăng: 02-12-2022
thanh lap doanh nghiep
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon