Dịch vụ khắc dấu công ty tại tphcm ở đâu uy tín?

Dịch vụ khắc dấu công ty tại tphcm ở đâu uy tín?

Dịch vụ khắc dấu công ty ở Đa Lộc Tài vừa đẹp, vừa chất lượng mà lại có mức giá cạnh trạnh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bài viết liên quan

Sở hữu cho mình một con dấu riêng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần có. Do đó, dịch vụ khắc con dấu công ty đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty Đa Lộc Tài tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm con dấu tròn, dấu vuông, con dấu tên riêng... cho nhiều doanh nghiệp, công ty ở khu vực TP.HCM 

Các loại con dấu trong doanh nghiệp

Các loại dấu dùng trong doanh nghiệp
Trong doanh nghiệp, công ty sẽ phải sử dụng những con dấu nào? Cùng Đa Lộc Tài điểm qua danh sách những con dấu cần có trong doanh nghiệp. 
 • Con dấu công ty hay còn được gọi là con dấu pháp danh có giá trị pháp lý đại diện cho doanh nghiệp để thực hiện giao dịch, chứng từ đóng thuế, văn bản hành chính,... 
 • Những con dấu về chức danh trong công ty để ký kết hợp đồng, thực hiện thông báo, văn bản nhanh chóng. Thường loại dấu này sẽ dành cho các chức vụ: Chủ tịch, Giám đốc, Phó Giám Đốc,...
 • Khắc dấu công ty về nội dung thông tin, mã số thuế, địa chỉ công ty để sử dụng thường xuyên
 • Con dấu chữ ký cá nhân trong doanh nghiệp nếu thường xuyên sử dụng
 • Các con dấu xác nhận việc thu, chi, nhập, xuất kho.... để sử dụng nhanh chóng mỗi ngày. 
Ngoài ra, những con dấu trên chỉ sử dụng trong phạm vi công ty. Nếu khách hàng cần sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty thì cần xác định công ty thuộc mô hình công ty TNHH, công ty 1 thành viên, doanh nghiệp,... để có loại con dấu phù hợp. 

Thủ tục khắc dấu công ty

Các bước khắc con dấu doanh nghiệp
Bước 1: Sau khi doanh nghiệp thành lập và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp) doanh nghiệp tự đi khắc con dấu của công ty tại cơ quan khắc dấu. 
Bước 2: Nộp hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để thông báo mẫu con dấu. Các giấy tờ cần nộp gồm có:
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp;
 • Biên bản về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp đối với công ty TNHH hai thành viên và công ty cổ phần;
 • Quyết định về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp.

Lý do nên khắc dấu công ty tại ĐA LỘC TÀI

Đa Lộc Tài nơi cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty tại tphcm
Công ty Đa Lộc Tài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu công ty. Là địa chỉ quen thuộc cung cấp dịch vụ khắc con dấu tròn, con dấu hình vuông cho nhiều công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh,... ở khắp các quận huyện TPHCM. Đa Lộc Tài cam kết:
 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, sử dụng công nghệ mới
 • Gía dịch vụ khắc dấu công ty ở Đa Lộc Tài được đánh giá tốt nhất
 • Nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành rõ ràng
Công ty Đa Lộc Tài là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi cần khắc con dấu công ty. Ngoài các các loại mực con dấu và mực dấu lăn tay chất lượng, nơi đây còn cung cấp các sản phẩm con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khắc con dấu công ty tại tphcm, khách hàng vui lòng liên hệ với Đa Lộc Tài để được hỗ trợ thêm. 

Ngày đăng: 10-09-2022
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659