Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi

Các quý doanh nghiệp muốn thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi vậy các bạn đã hiểu hết Các trường hợp nào cần thay đổi giấy phép kinh doanh hay chưa?

Bài viết liên quan

Các quý doanh nghiệp muốn thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi vậy các bạn đã hiểu hết Các trường hợp nào cần thay đổi giấy phép kinh doanh hay chưa?

Tuy nhiên,Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi. Bởi lẻ, đối với mỗi yêu cầu cần thực hiện thay đổi doanh nghiệp phải phù hợp theo quy định của pháp luật để tránh các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan. Các trường hợp thay đổi giấy phép kinh doanh Việc thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi hiện nay không xa lạ gì với giới kinh doanh. Nhưng thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh thì không hề đơn giản.
 
 

Theo đó, các doanh nghiệp cần phải đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi trong những trường hợp cụ thể như:

  • Thay đổi tên công ty
  • Thay đổi địa chỉ công ty
  • Thay đổi ngành nghề kinh doanh
  • Thay đổi vốn điều lệ
  • Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn
  • Thay đổi người đại diện theo pháp luật
  • Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên
  • Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân
Trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn có sự đổi mới trong hoạt động để phù hợp với nhu cầu và thị trường hiện đại. Và đó chính là lý do chúng ta cần nhờ đến các dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh để giúp cho các thủ tục pháp lý diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh hiện nay

Không phải tất cả các doanh nghiệp điều hiểu rõ những quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh Củ Chi hiện nay. Chính vì thế mà, chúng tôi là công ty Dịch vụ Đa Lộc Tài chia sẻ quy trình được tiến hành với những bước trình tự cơ bản thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh như: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định, tùy thuộc vào nội dung thay đổi mà có những yêu cầu khác nhau Liên hệ sở Sở Kế Hoạch và Đầu Tư để nộp hồ sơ Đóng lệ phí hồ sơ thay đổi và lệ phí đăng công bố Đúng ngày hẹn lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nhận giấy phép kinh doanh, nếu người đi nộp, đi nhận giấy phép không phải đại diện pháp luật cần làm giấy ủy quyền theo quy định.

Nếu hồ sơ thay đổi cần thay đổi mẫu dấu thì tiến hành khắc dấu và đăng ký mẫu dấu tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Muốn tìm công ty dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Thật ra, huyện Củ Chi hiện là một huyện ngoại thành của TPHCM và cũng là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi thế, lần lượt các công ty đã ra đời đem đến nền kinh tế ở huyện ngày càng vượt trội so các huyện khác.

Do đó, các công ty trong quá trình hoạt động việc thay đổi giấy phép kinh doanh nhằm để phù hợp hơn với tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Đa Lộc Tài là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Củ Chi tại TPHCM. Công ty luôn tự hào là doanh nghiệp được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Bởi công ty luôn đặt ra tiêu chí “Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty”.

Ngoài ra, giá cả cũng là một trong yếu tố quyết định lượng khách hàng đông và lâu dài như hiện nay. Nếu các bạn có gì cần tư vấn hay cần dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ kế toán, báo cáo tài chính hãy liên hệ để được giải đáp nhanh chóng.

Công ty TNHH Đa Lộc Tài
Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: 028.2211.0247 - Hotline : 0938.123.657 Ms Lan
Chi nhánh hóc môn: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.
Chi nhánh Tân Bình: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
Chi nhánh Bình Tân: 1677 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Ngày đăng: 12-06-2019
thay đổi giấy phép kinh doanh tại Củ Chi
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659