Giới thiệu

Công ty TNHH Đa Lộc Tài chuyên thủ tục pháp lý giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán và tư vấn website marketing online. Cùng nhiều hoạt động cổng thông tin doanh nghiệp phục vụ nhu cầu khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

Công ty TNHH Đa Lộc Tài chính thức được cấp Giấy phép hoạt động ngày 28/03/2018. Tiền thân công ty là dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt và Thiết Kế Website. Trong những năm qua, Tân Thuế Việt đã không ngừng phát triển, gây dựng được uy tín thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài nước. Tân Thuế Việt đã và đang hướng tới xây dựng cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn xa. Với tiêu chí cộng sinh cùng nhau đi đến thành công.

Nhầm hỗ trợ khởi nghiệp chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói về thủ tục giấy phép kinh doanh. Tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho các công ty khởi nghiệp. Khi bạn bắt đầu bằng sự thuận lợi thì cũng đem đến sự máy mắn cho các công ty thành công. Đa Lộc Tài hân hạnh chấp cánh cho các dự án khởi nghiệp. 

Lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn pháp lý cho chủ doanh nghiệp về thủ tục giấy phép kinh doanh như: thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, tạm ngưng hoặc giải thể doanh nghiệp.
  2. Dịch vụ kế toán trọn gói giúp khách hàng an tâm về cân đối thu chi, thuế, hóa đơn.
  3. Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Giúp bạn có website tốt để kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.
  4. Quảng cáo và Marketing hiệu quả với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp đào tạo phòng marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khởi nghiệp.
  5. Đầu tư nhiều dự án thương mại điện tử, cổng thông tin cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng Đa Lộc Tài sẽ là sự lựa chọn đối tác hàng đầu cho bạn khi khởi nghiệp! Đa Lộc Tài còn liên kết hơn 12 đối tác trong nhiều lĩnh vực để phát triển và tạo mối quan hệ cộng sinh. Nhằm giúp nhau phát triển, làm giàu, giúp ích cho xã hội.


Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ giấy phép kinh doanh Đa Lộc Tài:

CÔNG TY TNHH ĐA LỘC TÀI

Địa chỉ: 
143 đường Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

Văn phòng: 115 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 028.2211.0247 – Email: ctydaloctai@gmail.com

HOTLINE: 0906.657.659 - 08.5759.8368 - 0384.770.235 

Dowload File Yêu Cầu Thành Lập Công Ty 

#daloctai #ctydaloctai #congtydaloctai #đalộctài #giayphepkinhdoanh 

Ngày đăng: 27-05-2019
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm