Thành lập công ty Bình Chánh

Tham khảo Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Chánh để các doanh nghiệp thích ứng với nhu cầu thị trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

Chung quy nhận ra là tất cả doanh nghiệp muốn tồn tại thì cần phải luôn vận động và thay đổi để phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế việc tìm hiểu về Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Chánh là yếu tố được uy tiên hàng đầu hiện nay.

Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh

Chúng ta cũng biết con đường hoạt động kinh doanh theo phương thức tự cung tự cầu hiện nay thì việc thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Chánh là điều cần thiết nhất mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện theo quy trình đúng pháp luật. Để đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong quá trình kinh doanh của mình. Một giải pháp nhanh chóng được các doanh nghiệp lựa chọn số 1 hiện nay đó là tìm đến các công ty dịch vụ. Sau đây là chi phí về những vấn đề thay đổi thường gặp mà công ty Đa Lộc Tài cung cấp để nhằm giúp quý doanh nghiệp tham khảo để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất:
 • Dịch vụ đổi trụ sở công ty : Phí dịch vụ 500.000đ
 • Dịch vụ đổi tên công ty : Phí dịch vụ 500.000đ
 • Dịch vụ đổi đại diện pháp luật : Phí dịch vụ 500.000đ
 • Dịch vụ chuyển đổi loại hình công ty : Phí dịch vụ 500.000đ
 • Dịch vụ thêm/giảm ngành nghề kinh doanh : Phí dịch vụ 500.00đ
 • Dịch vụ thêm/giảm thành viên cổ đông : Phí dịch vụ 500.000đ
 • Dịch vụ thêm/giảm vốn điều lệ : Phí dịch vụ 500.000đ

Nội dung cần thay đổi giấy phép kinh doanh

Để công việc hoạt động kinh doanh thương mại sản xuất của doanh nghiệp mình gặp nhiều thuận lợi đương nhiên các bạn cần thay đổi một số nội dung sau đây để đạt được mục đích kinh doanh là lợi nhuận.

Sau đây là những nội dung mà công ty Đa Lộc Tài cung cấp để thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Chánh bao gồm:
 • Thay đổi tên công ty
 • Thay đổi địa chỉ công ty
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Thay đổi vốn điều lệ
 • Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn
 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật
 • Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên
 • Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân

Đơn vị chuyên nghiệp giá rẻ nhận thay đổi giấy phép kinh doanh

Thực ra, công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Chánh nói riêng tại TPHCM nói chung và các tỉnh thành lân cận. Bởi Đa Lộc Tài luôn luôn tự hào là doanh nghiệp được sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ, do đây là công ty dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất với giá cả cực rẻ, thời gian nhanh chóng, chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời.

Những điều đó đã mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác với Đa Lộc Tài qua  nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Đa Lộc Tài luôn mang đến những lợi ích thiết thực nhất trong những gói dịch vụ cung cấp như Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính.vvv Bởi công ty luôn có những ưu đãi đặc biệt như giảm giá, quà tặng, rút thăm trúng thưởng, tri ân khách hàng....

Đảm bảo các bạn sẽ thật sự hài lòng về những dịch vụ cũng như chất lượng hiện nay. Mang đến lợi ích nhất cho doanh nghiệp. Rất mong và đón nhận sự quan tâm cũng như hợp đồng mới từ quý khách hàng.

Nếu có mọi thăc mắc hay quan tâm xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

HOTLINE: 0906.657.659 - 0938.123.657 MR VƯƠNG VÀ CỘNG SỰ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng toàn TPHCM, Bình Dương, Long An. Quý khách cần cứ liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp cụ thể. 


Tham khảo: Form mẫu đăng ký doanh nghiệp của dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt.

Xem ngay: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Bài viết từ dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt: 

-> Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM

-> Thủ tục hành chính thành lập công ty tại TPHCM

-> Các trường hợp được miễn lệ phí môn bài 


thanh lap cong ty binh chanh, thay doi giay phep kinh doanh binh chanh, thanh lap cong ty gia re, thanh lap cong ty tphcm, mo cong ty tai tphcm

Cập nhật khuyến mãi thành lập công ty Tháng 06/2021 

Chúng tôi giảm giá đặc biệt 300k cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số bên website chukysoca.com. Và giảm 500k cho khách hàng sử dụng dịch vụ website bên thietkeweb40.com trong thời gian tháng 6/2021 này. Khi sử dụng các gói thành lập doanh nghiệp tại đây https://www.thanhlapcongtygiarehcm.com/bang-bao-gia.html

Để nhận khuyến mãi xin liên hệ Zalo 0906.657.659 Mr Vương 

Khách chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ sản phẩm nào tại Đa Lộc Tài. Cũng được lì xì 150k khi cho gói combo 1 và combo2 của chúng tôi. 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách, nhận thanh lap doanh nghiêp, thanh lap cong ty tại Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày đăng: 26-05-2019
thanh lap cong ty binh chanh
thay doi giay phep kinh doanh binh chanh
thanh lap cong ty gia re
thanh lap cong ty tphcm
mo cong ty tai tphcm

bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659