Thành lập công ty đăng ký ở đâu?

Thành lập công ty đăng ký ở đâu?

Để biết tới địa chỉ nào đăng ký giấy phép kinh doanh trước tiên bạn phải xác định được loại hình kinh doanh của mình. Thành lập công ty đăng ký ở đâu bạn đã biết chưa?

Bài viết liên quan

Thành lập công ty đăng ký ở đâu là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đơn vị cần thành lập công ty. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết sau đây của Đa Lộc Tài.

Thành lập công ty đăng ký ở đâu?

Để biết tới địa chỉ nào đăng ký giấy phép kinh doanh trước tiên bạn phải xác định được loại hình kinh doanh của mình. Việc đăng ký thành lập mới doanh nghiệp sẽ khác với việc đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể. Tuy là đều những chủ thể tiến hành hoạt động kinh doanh nhưng sẽ có địa chỉ đăng ký khác nhau.

Đăng ký  giấy phép kinh doanh ở đâu? Mất bao lâu thời gian?

Trường hợp 1: Đăng ký giấy phép kinh doanh để thành lập công ty đến tại phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sẽ đặt trụ sở doanh nghiệp. Trong vòng 3 ngày làm việc (không tính ngày lễ, ngày nghỉ) bạn sẽ có kết quả trả về. 

Ví dụ nếu bạn muốn mở công ty tại TP HCM thì nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch Đầu tư TP HCM.  Nơi cấp giấy phép kinh doanh sẽ là Sở kế hoạch đầu tư TP HCM.

Nếu hồ sơ hợp lý, hợp lệ sẽ được nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp

Nếu hồ sơ có sai sót, cần bổ sung sẽ được trả hồ sơ về để hoàn thiện.

Trường hợp 2: Đăng ký giấy phép cho hộ kinh doanh cá thể thì đăng ký tại phòng kinh tế/ hoặc phòng kế hoạch tài chính của UBND cấp Quận/Huyện nơi muốn đặt địa chỉ kinh doanh. Thời gian cấp giấy phép kinh doanh là 4 ngày làm việc sau khi nộp hồ sơ.

Tham khảo:

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1TV

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2TV

Thủ tục thành lập công ty Cổ Phần

Thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Thành lập công ty đăng ký ở đâu chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Tuy nhiên trước khi thành lập công ty, hộ kinh doanh cá thể cần phải soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hợp lý, hợp lệ. Nếu không bạn phải bổ sung nhiều lần, rất mất thời gian và tốn công sức.

Tại sao bạn không chọn Đa Lộc Tài - Cách nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm nhất khi muốn thành lập công ty.

Xem: Bảng giá thành lập công ty chi tiết 

Chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hoàn thành mọi thủ tục  nhanh chóng. Cam kết chỉ sau 3-5 ngày sẽ có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh. Tư vấn tận tình trước và sau khi thành lập. 

Nếu bạn sử dụng thêm các gói combo thì mức ưu đãi càng nhiều. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh hơn. Thông qua các dịch vụ phát triển công ty khác như marketing online, thương mại điện tử, quảng cáo...

Liên hệ hotline 0906 657 659 (hoặc zalo) để được tư vấn thủ tục nhanh nhất. Hoặc nhắn tin qua fanpage Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM để được hỗ trợ.

Thành lập công ty đăng ký ở đâu chúng tôi đã giải đáp, hãy chọn dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín khi muốn thành lập doanh nghiệp nhé!

 

Ngày đăng: 17-09-2020
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657