Thành lập công ty quận Tân Bình

Hiện nay, nền kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, dù là những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì bạn cũng nên cân nhắc tới vấn đề thành lập công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những cá nhân chưa có kinh nghiệm trong việc thành lập công ty thì đây là điều rất khó khăn. Vì vậy dịch vụ thành lập công ty Quận Tân Bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bài viết liên quanĐể hội nhập với nền kinh tế của đất nước thì việc thành lập công ty, doanh nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết.

Uy tín và chuyên nghiệp

Ưu điểm đầu tiên của công ty TNHH Đa Lộc Tài đó chính là sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cho nên khi thành lập công ty khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín của chúng tôi. Ngoài ra, tất cả những điều khoản đều được chúng tôi đưa vào hợp đồng nên trong trường hợp sai sót và không thực hiện giống hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp công việc được thực hiện nhanh hơn. Đặc biệt, với sự đào tạo bài bản thì họ sẽ biết được nên thực hiện những công việc nào trước để đảm bảo tính pháp lý. Đồng thời đưa ra những tư vấn cần thiết nếu khách hàng có nhu cầu.

Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được công ty TNHH Đa Lộc Tài đặt lên hàng đầu.

Thời gian nhanh chóng

Với các mối quan hệ rộng rãi và tốt đẹp với các cơ quan tổ chức nhà nước. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của công ty TNHH Đa Lộc Tài bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới bất kỳ vấn đề nào như thời gian. Thời gian thực hiện quy trình thành lập công ty được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý khi thành lập một công ty.

Với các mối quan hệ rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp thời gian thành lập công ty được diễn ra nhanh chóng.

Quy trình thực hiện

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quận Tân Bình của công ty Đa Lộc Tài đó chính là quy trình thực hiện. Quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp và khoa học, giúp cho việc thành lập công ty được diễn ra suôn sẻ, rút ngắn thời gian.

Quy trình thành lập công ty được thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật. Vì vậy, sau khi thành lập xong công ty sẽ đi vào hoạt động bình thường mà không gặp phải những vấn đề gì liên quan đến pháp luật. Trường hợp nếu có xảy ra bất cứ sự cố nào chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lỗi là do Đa Lộc Tài.

Quy trình luôn được thực theo đúng quy định của nhà nước.

Ngoài những ưu điểm trên thì giá cả cũng là vấn đề đáng phải bàn tới. Giá dịch vụ thành lập công ty của Đa Lộc Tài luôn có mức cạnh tranh. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng vẫn luôn được đảm bảo.

Trên đây là một số những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty Quận Tân Bình uy tín, giá rẻ của công ty TNHH Đa Lộc Tài. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp hiểu hơn về dịch vụ thành lập công ty của Đa Lộc Tài.

Nếu đang có nhu cầu thành lập công ty tại Quận Tân Bình mà chưa biết bắt đầu từ đâu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://tanthueviet.com/ để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Quận Tân Bình TPHCM là một trong những Quận có tốc độ phát triển lớn nhất TPHCM trong những năm vừa qua. Ở địa bàn này thống kê số lượng doanh nghiệp thành lập mới đứng thứ 2 toàn thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau Quận 1 trung tâm. Các doanh nghiệp mở ra và ngày càng phát triển do đáp ứng nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của dân số TPHCM rất lớn. Xu hướng ngày càng nhiều các cá nhân/tổ chức muốn tư vấn thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM để tham gia vào thị trường màu mỡ này. Công ty Tân Thuế Việt đã tư vấn thành công cho hàng nghìn lượt doanh nghiệp mở mới trong những năm vừa qua. Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình, Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể, làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Bình TPHCM uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

- Nếu bạn chỉ làm ăn nhỏ lẻ như cửa hàng bách hóa, hộ kinh doanh cá thể..v..v… thì bạn sẽ không phải căn nhắc tới vấn đề thành lập công ty/doanh nghiệp. Hiện nay trong nền kinh tế mở và hội nhập, cách làm kinh doanh cũng chuyên nghiệp uy tín hơn. Để các tổ chức kinh doanh hoạt động dễ dàng, dễ tham gia nhiều hoạt động kinh tế cũng như tận dụng thời cơ hội nhập thế giới thì việc thành lập doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.
- Đối với các tổ chức/cá nhân chưa có kinh nghiệm thành lập công ty thì việc tự thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy họ cần tới các công ty luật tư vấn dịch vụ tư vấn các vấn đề thành lập doanh nghiệp. Tân Thuế Việt là công ty tư vấn sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm tin và sự hài lòng nhất.

-Tiếp nhận hồ sơ: Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài điện thoại công ty Tân Thuế Việtđể được tư vấn.
 • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
 • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

Chuẩn bị thông tin cần thiết khi thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng dịch vụ thành lập ty tại quận Tân Bình:
 • Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
 • Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
 • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
 • Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
 • Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ
 • Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp.
 • Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình thành phố HCM

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính;
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
 • Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình của Tân Thuế Việt sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Chuẩn bị giấy tờ/thông tin để thành lập công ty tại quận Tân Bình:

- Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.
- Vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp/cam kết, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền bạc (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định). Vốn điều lệ thành lập công ty không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.
- Công ty Tân Thuế Việt là một trong những công ty tư vấn uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững trong nền kinh tế.
- Do vậy Tân Thuế Việt ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Tân Thuế Việt đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình, Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Bình, thành phố HCM, Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể rất thành công và được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá cao.
Update 18/10.
Không chỉ hỗ trợ tối đa về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về bán hàng và phát triển thương hiệu thông qua: Quảng cáo, logo và nhận diện thương hiệu, sàn giao dịch thương mại điện tử, các giải pháp truyền thông xã hội, marketing online...
Dịch vụ giá tốt với chất lượng vượt trội, đặc biệt nếu quý khách chọn gói combo dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích hơn. Đa Lộc Tài cam đoan đưa doanh nghiệp bạn vững bước đi lên một cách bền vững.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình, quý khách có thể liên hệ Tân Thuế Việt để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thực hiện miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

Cập nhật khuyến mãi thành lập công ty Tháng 06/2021 

Chúng tôi giảm giá đặc biệt 300k cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số bên website chukysoca.com. Và giảm 500k cho khách hàng sử dụng dịch vụ website bên thietkeweb40.com trong thời gian tháng 6/2021 này. Khi sử dụng các gói thành lập doanh nghiệp tại đây https://www.thanhlapcongtygiarehcm.com/bang-bao-gia.html

Để nhận khuyến mãi xin liên hệ Zalo 0906.657.659 Mr Vương 

Khách chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ sản phẩm nào tại Đa Lộc Tài. Cũng được lì xì 150k khi cho gói combo 1 và combo2 của chúng tôi. 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách, nhận thanh lap doanh nghiêp, thanh lap cong ty tại Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày đăng: 27-05-2019
Thành lập công ty
Thành lập công ty quận Tân Bình

bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon