Thành lập công ty quận Tân Phú

Bạn đang cần thành lập công ty Quận Tân Phú nhưng bạn lại gặp nhiều thắc mắc về thủ tục. Cần chuẩn bị thông tin, làm hồ sơ giấy tờ có phức tạp không?

Bài viết liên quan

Hiện nay, bạn đang có ý định thành lập công ty Quận Tân Phú nhưng lại gặp nhiều vấn đề về giấy tờ và các thủ tục cần thiết mà chưa biết tìm đến sự trợ giúp của ai. Thì bạn hãy đến với công ty TNHH Đa Lộc Tài, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đa Lộc Tài là sự sáng suốt nhất.

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Đa Lộc Tài là một trong những công ty Luật uy tín chất lượng trong cả nước nói chung cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Công ty được thành lập bởi tất cả đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tài năng trong lĩnh vực quản trị và điều hành doanh nghiệp. Công ty đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động bền vững và suôn sẻ.

Từ đó công ty TNHH Đa Lộc Tài ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp lớn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh thành lập doanh nghiệp.

Với số lượng luật sư chuyên nghiệp nhiệt huyết và chuyên gia pháp lý ưu tú đến từ nhiều nơi từ nam ra bắc, có cả những chuyên gia nước ngoài. Họ không những chuyên nghiệp, tài giỏi mà còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, giao dịch chuyển nhượng dự án nói chung và mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói riêng. Quý khách có nguyện vọng thành lập công ty hoặc muốn thành lập doanh nghiệp cá nhân trong thời gian tới với chi phí phải chăng bạn hãy liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Đa Lộc Tài chúng tôi để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Nội dung thực hiện dịch vụ

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp giấy tờ cũng như các thông tin cần thiết
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp sao cho mang nhiều doanh thu, đề phòng ít rủi ro nhất có thể cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn và cách tổ chức và quản lý công ty.
 • Dịch vụ thành lập công ty Quận Tân Phú của Đa Lộc Tài sẽ làm biểu mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký.
 • Soạn hồ sơ và thay thế bạn làm việc với sở kế hoạch đầu tư TPHCM
 • Nhận giấy phép kinh doanh và con dấu về giao cho doanh nghiệp.

Tất cả hướng dẫn và tư vấn của Đa Lộc Tài đều làm việc theo một quy trình nhất định.

thanh lap cong ty quan tan phu

 

Quy trình thành lập công ty Quận Tân Phú

 • Công ty tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp và cử nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc qua các tổng đài như skye, yahoo, hoặc check mail,…
 • Khi biết được thông tin công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ của doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên của Đa Lộc Tài sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để khách hàng dễ dàng kí vào hồ sơ và cùng khách hàng đến phòng công chức để hoàn tất thủ tục ủy quyền.
 • Nhân viên của công ty Đa Lộc Tài sẽ lập hồ sơ và bàn giao cho khách hàng giấy phép kinh doanh, điều lệ của công ty, và con dấu.
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, luật kinh doanh sau khi hoàn tất các thủ tục, và hỗ trợ khách hàng tham gia chữ kí số và thủ tục in hóa đơn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thành lập công ty Quận Tân Phú của công ty TNHH Đa Lộc Tài. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng.

Để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty TNHH Đa Lộc Tài các bạn có thể tham khảo tại website https://tanthueviet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

Chúc các bạn thành công.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Tân Phú tại Tân Thuế Việt

Thủ tục thành lập công ty tại Quận Tân Phú cho ngành Xây Dựng :

-Thành lập công ty xây dựng dân dụng, công nghiệp, thi công giám sát

-Thành lập công ty lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước;

-Thành lập công ty thiết kế xây dựng

-Thành lập công ty XD PCCC

-Thành lập công ty trang trí nội thất, Thiết kế nội thất

-Thành lập công ty san lấp mặt bằng;

........

Thủ tục thành lập công ty tại Quận Tân Phú cho ngành bất động sản:

-Thành lập công ty kinh doanh bất động sản (không cần chứng minh vốn pháp định 6 tỷ đồng)

-Thành lập công ty tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản

-Thành lập công ty môi giới bất động sản

-Thành lập công ty sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản

Thủ tục thành lập công ty tại Quận Tân Phú cho Ngành sản xuất, Thương mại, dịch vụ khác

-Thành lập công ty may mặc, quần áo, Đồng phục, bảo hộ lao động

-Thành lập công ty sản xuất

-Thành lập công ty vận tải

-Thành lập công ty xuất nhập khẩu

-Thành lập công ty giao nhận hàng hóa

-Thành lập công ty du lịch

-Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ

-Thành lập công ty kinh doanh khách sạn

-Thành lập công ty kinh doanh nhà hàng

-Thành lập công ty kinh doanh Xông Hơi, karaoke, Xoa bóp

-Thành lập công ty thương mại, kinh doanh hàng hóa

-Thành lập nhiều loại hình công ty kinh doanh thương mại dịch vụ sản xuất khác

Có thể nói công ty Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Tân Thuế Việt đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú thành phố HCM vang dội.

Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú thành phố HCM

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
 • Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú của Tân Thuế Việt sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Quy trình thành lập công ty tại quận Tân Phú của công ty Đa Lộc Tài:

 • Tiếp nhận hồ sơ: quý khách có thể gọi điện đến số ĐT 0906.657.659 - 0938.123.657 Mr VươngVPGĐ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. 
 • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
 • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh quận Tân Phú, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Tân Phú

uudate 20/10/2020
Ngoài dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán của Tân Thuế Việt, Đa Lộc Tài còn cung cấp những dịch vụ khác sau thành lập. Giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn như:

 • Dịch vụ markrting online, chăm sóc quản trị website giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn để bán hàng, đưa thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.
 • Chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Ads.
 • Logo và bộ nhận diện thương hiệu.
 • Thương mại điện tử.
 • Thiết kế website chuẩn SEO.

và còn rất nhiều giải pháp khác nữa. Nếu bạn quan tâm các dịch vụ này, sau khi thành lập doanh nghiệp tại Tân Phú xong chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn. Bỏi mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc thù riêng, việc chọn gói dịch vụ cần phù hợp và chi phí hợp lý.

Qua bài viết trên có thể giúp quý khách hiểu một phần nào đó về Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt chúng tôi, vậy tại sao quý khách hàng còn phải băn khoăn do dự và đắn đo trong vấn đề sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt qua số điện thoại và địa chỉ ngay dưới chân website để được tư vấn ngay về thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú TPHCM.
 

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Lam giay phep kinh doanh tphcm hỗ trợ khách hàng do dịch bệnh Covid19 sẽ ưu đãi giảm giá 100k.  
Bài viết từ dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt: 

-> Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM

-> Thủ tục hành chính thành lập công ty tại TPHCM

-> Các trường hợp được miễn lệ phí môn bài 

Cập nhật khuyến mãi thành lập công ty Tháng 06/2021 

Chúng tôi giảm giá đặc biệt 300k cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số bên website chukysoca.com. Và giảm 500k cho khách hàng sử dụng dịch vụ website bên thietkeweb40.com trong thời gian tháng 6/2021 này. Khi sử dụng các gói thành lập doanh nghiệp tại đây https://www.thanhlapcongtygiarehcm.com/bang-bao-gia.html

Để nhận khuyến mãi xin liên hệ Zalo 0906.657.659 Mr Vương 

Khách chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ sản phẩm nào tại Đa Lộc Tài. Cũng được lì xì 150k khi cho gói combo 1 và combo2 của chúng tôi. 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách, nhận thanh lap doanh nghiêp, thanh lap cong ty tại Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày đăng: 27-05-2019
Thành lập công ty
thanh lap cong ty gia re
thanh lap doanh nghiep
Thành lập công ty quận Tân Phú

bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM Trên Mastodon