Thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương

Thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương

Địa bàn Lái Thiêu đã có rất nhiều công ty ra đời. Nhờ thế mạnh và sự quan tâm phát triển kinh tế của chính quyền mà Lái Thiêu ngày càng phát triển vững mạnh. Kéo theo nhu cầu thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương tăng cao.

Bài viết liên quan

Lái Thiêu là một khu vực quan trọng và là trung tâm của  thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Vì thế nhu cầu thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương ngày càng lớn. Quý khách hàng muốn tìm một đơn vị để uỷ quyền việc thành lập công ty hãy chọn đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin tưởng.

Tìm hiểu về tiềm năng để thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương

Lái Thiêu là khu vực du lịch nổi tiếng với nhiều vườn cây ăn trái, tiếp giáp với nhiều cửa ngõ quan trọng của TP HCM và Bình Dương. Cách thành phố Thủ Dầu Một trung tâm Bình Dương khoảng 11km về hướng nam. Cách trung tâm TP HCM khoảng 16 km về hướng bắc.

Khu vực này là nơi đặt các cơ quan hành chính quan trọng như Tòa án Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân. Nằm ven sông Sài Gòn đã tạo cho Lái Thiêu một vị trí địa lý thuận lợi về du lịch và phát triển về kinh tế.

Trên địa bàn thị trấn Lái Thiêu đã có rất nhiều công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ. Nhu cầu này ngày một tăng lên nhờ vào sự phát triển trong khu vực và toàn tỉnh Bình Dương nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Nhờ thế mạnh về nhiều mặt và sự quan tâm phát triển kinh tế của chính quyền mà Lái Thiêu ngày càng phát triển vững mạnh.

Dịch vụ thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương

Việc thành lập công ty khá khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm, chưa từng soạn thảo hồ sơ và tự làm thủ tục lần nào. Việc chuẩn bị giấy tờ và đi lại sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian của bạn. Vậy tại sao không chọn dịch vụ của Đa Lộc Tài? Vừa đơn giản, gọn nhẹ lại vô cùng tiết kiệm.

Đa Lộc Tài với chuyên viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty như: Tên công ty, trụ sở đặt công ty, loại hình doanh nghiệp, giúp bạn chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ hợp lý hợp lệ, thay mặt khách hàng làm tất cả các thủ tục với cơ quan hành chính.

Tham khảo: Thủ tục thành lập các loại hình doanh nghiệp

Sau khi thành lập công ty sẽ còn rất nhiều thủ tục rườm rà khác, nếu bạn không nắm được công ty rất dễ mắc sai sót khi đi vào hoạt động. Nếu bạn chọn Đa Lộc Tài sẽ được hỗ trợ tận tình về vấn đề này.

 

Tham khảo: Lưu ý gì sau khi vừa thành lập công ty?

Chọn chúng tôi bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm công sức và hỗ trợ tối đa về mọi mặt trước, trong và sau khi thành lập công ty. Khách có nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ như gói tiết kiệm chỉ 950.000 đồng, các gói combo ưu đãi khác.

Tham khảo: Bảng giá thủ tục giấy phép kinh doanh chi tiết

Không chỉ là dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Đa Lộc Tài cung cấp trọn gói tất cả dịch vụ cần thiết cho công ty như: Dịch vụ kế toán, quản trị và thiết kế website, logo và nhận diện thương hiệu, marketing online...

Đa Lộc Tài - Đa dịch vụ - Đa dạng giá - Hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp và uy tín. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Lái Thiêu Bình Dương vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

VP tại Bình Dương: 9/120A KP Bình Đức, P.Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Hotline hỗ trợ 24/7: 0906 657 659

Fanpage: Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCMNgày đăng: 21-09-2020
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659