Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương

Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương

Hiện nay TX Tân Uyên nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền và của các nhà đầu tư. Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương là nhu cầu tất yếu trong xu thế phát triển chung của toàn khu vực.

Bài viết liên quan

Những năm gần đây việc phát triển kinh tế của toàn tỉnh Bình Dương được đẩy mạnh. Thị xã Tân Uyên cũng nằm trong số một trong những khu vực có chuyển biến mạnh mẽ nhất về kinh tế. Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương là nhu cầu tất yếu trong xu thế phát triển chung của toàn khu vực.

Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương và những mặt thuận lợi

Thị xã Tân Uyên nằm ở vị trí phía Đông của tỉnh Bình Dương, phía đông khu vực giáp với TP Biên Hoà (Đồng Nai). Phía tây giáp với TP Thủ Dầu Một và TX Bến Cát, phía nam giáp Thuận An và Dĩ An, phía bắc giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Với hệ thống giao thông được xây dựng thuận lợi, TX Tân Uyên có một vị trí khá tốt để giao thương, kết nối các khu vực trong và ngoài tỉnh Bình Dương. So với mặt bằng chung Tân Uyên là khu vực phát triển sau nhưng ngày càng có nhiều thành tích vượt bậc.

Hiện nay TX Tân Uyên nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền và của các nhà đầu tư. Nhiều xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp mở rộng mọc lên đã giúp TX Tân Uyên chứng minh được sức hút của mình. Tương lai không xa đây sẽ là một khu vực cực kỳ phát triển.

Dịch vụ Thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương

UBND TX Tân Uyên cho biết trong thời gian vừa qua TX.Tân Uyên có 6.000 tỷ đồng đăng ký đầu tư vào thương mại, dịch vụ đến từ 23 tổ chức, cá nhân (Báo Bình Dương). Một con số đầy triển vọng với nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng và dư âm của dịch Covid. Vì thế bạn có ý định thành lập công ty thời gian này vẫn có thể an tâm. 

Hồ sơ để thành lập công ty như thế nào, thủ tục thành lập ra sao. Chúng tôi đã có những bài viết hướng dẫn trước đó.

Tham khảo: 

Thủ tục thành lập công ty TNHH MTV

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2TV trở lên

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Bạn muốn thành lập công ty nhưng không nắm rõ về soạn thảo hồ sơ, không rành về thủ tục và không có kinh nghiệm? 

Đừng lo dịch vụ thành lập công ty Đa Lộc Tài sẽ cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp: Thủ tục giấy phép kinh doanh và các dịch vụ cần thiết sau thành lập, cung cấp dịch vụ kế toán và giúp phát triển thương hiệu…

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản mục chi phí nào. Khách hàng sẽ được tư vấn tất tần tật các vấn đề liên quan và hỗ trợ tối đa.

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ giấy phép kinh doanh

Đa Lộc Tài cung cấp văn phòng tận nơi, khách không tốn công đi lại, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Tiện lợi và tiết kiệm chi phí!

Để được tư vấn chi tiết thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương vui lòng gọi hotline 0906 657 659 hoặc nhắn tin qua fanpage Thành Lập Công Ty Giá Rẻ HCM để được hỗ trợ.

 

Ngày đăng: 23-09-2020
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659