Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thủ Dầu Một là thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương với mật độ dân số đông đúc. Vì thế việc thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ đem lại nhiều lợi ích khi kinh doanh.

Bài viết liên quan

Hiện nay việc thành lập công ty diễn ra khá nhiều và phổ biến. Trong đó nhu cầu Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi đây là nơi tập trung dân cư đông đúc và hoạt động sản xuất kinh doanh nhộn nhịp. Bạn có nhu cầu thành lập công ty tại khu vực này không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Có nên thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Thủ Dầu Một là thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương với mật độ dân số đông đúc. Đây là khu vực trung tâm về văn hoá, chính trị, giáo dục, kinh tế của Bình Dương nói riêng và trung tâm kinh tế lớn của Đông Nam Bộ nói chung. Việc thành lập công ty là điều tất yếu với một khu vực có sự phát triển mạnh mẽ.

Vì thế nếu đơn vị, tổ chức, hộ kinh doanh thành lập doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích hơn như: Tạo tiền đề để xây dựng và phát triển đơn vị, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, phát triển thương hiệu trong tương lai,…

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Tuy nhiên Đa Lộc Tài cam kết là lựa chọn tốt nhất về giá và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về: Loại hình doanh nghiệp thành lập, đặt tên công ty phù hợp, tư vấn về ngành nghề kinh doanh, tư vấn về vốn điều lệ và địa chỉ đặt công ty…

Hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty như: Con dấu và thông báo, mở tài khoản ngân hàng, chữ ký số và nộp thuế điện tử, hỗ trợ về kế toán…

Tham khảo: Lưu ý gì sau khi vừa thành lập công ty

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ từ gói tiết kiệm đến nâng cao cho khách hàng với nhiều ưu đãi. Với gói siêu tiết kiệm chỉ 950.000 đồng quý khách đã có thể thành lập mới công ty.

Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ giấy phép kinh doanh chi tiết

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Dầu Một bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên công ty, cổ đông công ty.
  • Biên bản họp các thành viên công ty, cổ đông công ty.
  • Giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật, các thành viên hoặc cổ đông.

Mỗi trường hợp sẽ có những yêu cầu cụ thể nên chúng tôi sẽ tư vấn để bổ sung thêm.

Tham khảo:

Thủ tục thành lập công ty TNHH TV

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2TV trở lên

Thủ tục thành lập công ty Cổ phần

Như vậy nếu bạn muốn thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương nhanh gọn lẹ và giá rẻ hãy chọn Đa Lộc Tài. Tất nhiên đi kèm với đó là một dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong suốt quá trình khởi nghiệp và hoạt động.

Bạn an tâm vì sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Văn phòng tận nơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi và không mất thời gian đi lại.

Liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn 

VP tại BD: 120/9A KP Bình Đức - P.Bình Hoà - TX Thuận An - Bình Dương.

Website: https://thanhlapcongtygiarehcm.com/

Hotline hỗ trợ 24/7: 0906 657 659Ngày đăng: 19-09-2020
bang gia thanh lap cong ty, doanh nghiep moi nhat 2020, 2021
Share lên Zalo
Khắc dấu nhanh
Chữ ký số
Hóa đơn điện tử
Văn phòng phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906.657.659